Back to Bài viết
mua-bat-dong-san-vip

Cách khách mua kết hợp với Môi giới chuyên nghiệp để có bất động sản TRIỆU ĐÔ với giá mua tốt nhất!

Ngày nay, việc nhờ dịch vụ Môi giới để tìm mua các sản phẩm Bất động sản TRIỆU ĐÔ, nhà phố giá trị cao là điều không còn xa lạ nếu không muốn nói là quen thuộc với các nhà đầu tư Bất động sản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tìm sản phẩm một cách Tinh tế nhất để vừa có sản phẩm ưng ý lại có được một mức giá tốt nhất có thể để tăng biên lợi nhuận lên cao. Hãy cùng Đầu tư Tinh tế – Nhà phố Đà Nẵng khám phá nhé!

Mẹo số 1: Nhờ ít người tìm kiếm!

Lời khuyên: Kết hợp từ 1-2 Môi giới chuyên nghiệp

Khi đã cầm tiền trên tay và muốn đầu tư thì bạn sẽ có quyền lựa chọn, bạn có quyền chọn 1 hoặc nhiều môi giới tùy sở thích, miễn là đạt mục đích cuối cùng là có hàng ngon, giá tốt để đầu tư với đúng nhu cầu cá nhân mỗi người.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao nên nhờ 1-2 người tìm kiếm những bất động sản có giá trị cao? Thoạt nghe qua có vẻ vô lý vì rõ ràng là nhờ 10 người vẫn nhiều hàng hơn là 1-2 người chứ? có nhiều sản phẩm hơn, nhiều lựa chọn hơn! Tuy nhiên điều này không hề đúng nếu không muốn nói là sai lầm vì rất nhiều tình huống thực tế đã chứng minh!

Thứ nhất, nhờ nhiều bên Môi giới tìm hàng, đặc biệt là những sản phẩm giá trị cao rất sẽ dễ gây “loạn ảo” thị trường. Một khi bạn đã chứng minh tài chính của mình và có thiện chí mua thì nhiều môi giới sẽ dò xét, hỏi han nhiều lần liên hệ với những chủ nhân của các sản phẩm Bất động sản đó và dĩ nhiên người chủ sẽ mặc định nghĩ là thị trường đang sốt trở lại, đang có nhiều người quan tâm và từ đó chắc chắn không bớt giá nhiều, không thương lượng sâu với khách mua hoặc thậm chí còn tăng thêm giá bán.

Thực tế chỉ có duy nhất một khách hỏi và quan tâm. Tuy nhiên người cần bán lại không hề biết điều này. Do đó người cần bán sẽ rất dễ không bán được và người cần mua sẽ rất khó mua được giá tốt.

Đây là trường hợp không hề hiếm gặp trên thị trường sản phẩm Bất động sản VIP giá trị từ vài chục đến vài trăm tỷ vnđ. Vì vậy khách hàng cần mua các sản phẩm Bất động sản giá trị cao, nhà phố, đất thổ cư nên đặt niềm tin và giao cho 1 người mà anh/chị cảm thấy có năng lực và độ tin tưởng cao nhất tại khu vực đó để tìm kiếm nguồn hàng, nguồn thông tin đáng tin cậy để làm việc một cách hiệu quả nhất và tránh gây nhiễu loạn thị trường và gây biến động giá. Người này sẽ chủ động tìm nguồn hàng và phải nắm chắc được thị trường!

Kết hợp Tinh tế và đúng người sẽ tạo nhiều giá trị lâu dài

Mẹo số 2: Chọn đúng Môi giới để kết hợpCÓ TÂM & CÓ TẦM

Rõ ràng, đây là một yếu tố hết sức quan trọng và mang tính quyết định để anh/chị có sản phẩm chất lượng, vì vậy anh/chị nên cân nhắc và quyết định kỹ trước khi gọi điện, nhắn tin cho bất kỳ Môi giới nào để kết hợp và làm việc, hãy xác định trước tư duy “Làm ăn lâu dài” chứ không phải “Một lần rồi thôi”. Sau này sẽ có rất nhiều thứ khác mà 2 bên có thể hỗ trợ nhau nữa!

Lời khuyên dành cho các anh/chị có nhu cầu nhờ môi giới tìm sản phẩm để đầu tư, kinh doanh các sản phẩm Bất động sản VIP trên 1 triệu $ như nhà phố, khách sạn, đất thổ cư tại TP Đà Nẵng hiện tại đó là:

 • Nên chọn lọc ra 1-2 môi giới uy tín, chất lượng trong khu vực để kết hợp và tìm kiếm.
  • Môi giới đó phải luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất
  • Có kỹ năng đàm phán hiệu quả để hỗ trợ cả 2 bên.
  • Có nguồn hàng đa dạng để dễ đánh giá và so sánh.
  • Bảo mật thông tin khách hàng hiệu quả.
  • Môi giới phải quản lý TINH TẾ nguồn thông tin từ khách hàng mua

Chúc các anh/chị chọn đúng người để kết hợp làm việc hiệu quả! Trân trọng!

Back to Bài viết